Sự báo đáp

Để tôi giành chiến thắng gì?

Đối với mỗi cuộc khảo sát trực tuyến, bạn thành công điền bạn nhận tiền trực tiếp vào tài khoản thành viên của bạn. Số tiền bạn giành chiến thắng phụ thuộc vào chiều dài ước tính của cuộc phỏng vấn và nó luôn luôn được thể hiện trong mỗi thư mời khảo sát chúng tôi gửi cho bạn qua email. Hãy nhớ rằng chỉ các cuộc điều tra hoàn tất thành công được thưởng. Nó có thể xảy ra mà bạn không đủ điều kiện cho một nghiên cứu nhất định, trong trường hợp này bạn sẽ không kiếm được một phần thưởng. Chúng tôi luôn phấn đấu để gửi cho bạn nghiên cứu phù hợp với hồ sơ của bạn, do đó điều quan trọng là phải duy trì hồ sơ của bạn được cập nhật mọi lúc.

Trong kết luận, hệ thống là rất đơn giản: các cuộc điều tra thành công hơn hoàn thành, số tiền bạn kiếm được cao hơn! Một khi bạn đã thu thập 10 đô la Mỹ trong tài khoản của bạn, bạn có thể dễ dàng rút tiền của bạn sử dụng bất kỳ phương thức thanh toán nêu dưới đây:

  • PayPal: PayPal là một hệ thống chuyển tiền cho phép người dùng chuyển tiền từ tài khoản PayPal của họ vào tài khoản ngân hàng của họ hoặc để thanh toán tại các thương gia trực tuyến khác nhau. Để phương pháp này hoạt động, bạn cần phải tạo một tài khoản PayPal sử dụng cùng địa chỉ email mà bạn sử dụng cho DataDiggers. Đọc thêm về PayPal ở đây.
  • Thẻ quà tặng điện tử Airtime – Phiếu quà tặng điện tử mà bạn có thể sử dụng để nạp tiền cho thẻ trả trước điện thoại di động của mình, cho dù bạn là khách hàng MTN, glo, etisalat hay airtel. Đọc thêm về nó ở đây. Số tiền tối thiểu cần thiết để mua phiếu quà tặng này là 10 đô la Mỹ.

Rút tiền của bạn là rất đơn giản:

  1. Đăng nhập vào tài khoản của bạn
  2. Bấm vào nút “Cập nhật hồ sơ” và chọn phương pháp thanh toán ưa thích. Bấm vào nút “Cập nhật”.
  3. Tới “Đổi thưởng” và click vào nút “Đổi”. Vậy đó!

Để biết thêm thông tin, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi, nhóm hỗ trợ giám sát của bạn rất sẵn lòng trợ giúp.
[/raw]

Sorry, you can't to browse this website.

Because you are using an outdated version of MS Internet Explorer. For a better experience using websites, please upgrade to a modern web browser.

Mozilla Firefox Microsoft Internet Explorer Apple Safari Google Chrome