Chính sách bảo mật

Định nghĩa
Trong chính sách bảo mật này, cụm từ “DataDiggers”, “của chúng tôi”, “của chúng tôi”, “chúng tôi”, “chúng tôi”, “công ty” là Data Diggers Market Research S.R.L., một công ty đăng ký tại Rumani với số J23/915/2015, ID VAT RO34246710 , Đặt trụ sở tại đường Buzesti, số 75-77, tầng 9, căn hộ số 5, khu vực thứ nhất, 011013 Bucharest, Romania.

Các điều khoản “thành viên của nhóm”, “bạn”, “của bạn”, “của bạn”, “của mình”, “của mình”, “của họ”, “của họ” là các thành viên hiện tại của bảng dữ liệu của DataDiggers.

Một thành viên ban là người đăng ký bảng điều khiển trực tuyến của chúng tôi bằng cách điền vào mẫu đơn tìm thấy đây và nhấp vào nút “Đăng ký” bên dưới nó. Bằng cách nhấp vào nút đó bạn xác nhận rằng bạn đồng ý với chính sách bảo mật.

Dữ liệu cá nhân bao gồm các loại thông tin mà một người có thể được xác định, bao gồm tên, địa chỉ email, nơi làm việc, địa chỉ vật lý, vv dữ liệu này được thu thập hoặc là ở giai đoạn đăng ký bảng điều khiển hoặc sau đó, trong thời gian người đó là thành viên của bảng điều khiển của chúng tôi.

Xử lý dữ liệu cá nhân liên quan đến bất kỳ hoạt động thực hiện khi dữ liệu cá nhân, chẳng hạn như bộ sưu tập, ghi âm, tổ chức, lưu trữ, thích ứng hay thay đổi, thu hồi, tư vấn, sử dụng, liên kết, kết hợp, ngăn chặn, tẩy xoá hoặc tiêu hủy.

dữ liệu nhạy cảm có nghĩa là thông tin về:

  • tôn
  • tình dục
  • chủng tộc hay sắc tộc
  • Tùy chọn chính trị
  • thuộc nghiệp đoàn
  • sức khỏe thể chất và tinh thần
  • dữ liệu về hồ sơ tội phạm.

Ghi chú chung về chính sách bảo mật của chúng tôi
Bảo vệ sự riêng tư của dữ liệu cá nhân của các thành viên ban của chúng tôi cung cấp cho chúng tôi là một ưu tiên của công ty chúng tôi. chính sách bảo mật này được thiết kế để mô tả cách DataDiggers đảm bảo sự an toàn của việc lưu trữ và xử lý thông tin cá nhân thành viên của hội chúng tôi gửi cho chúng tôi, theo luật pháp.

Việc xử lý, sử dụng, bảo quản và / hoặc phá hủy các dữ liệu cá nhân được thực hiện theo đúng Luật không. 677/2001 để bảo vệ các cá nhân liên quan đến việc xử lý các thông tin cá nhân và tự do của dữ liệu đó với.

Truy cập và sử dụng website vnpanel.datadiggers-mr.com liên quan đến việc chấp nhận cho phép của bạn về chính sách bảo mật này. chính sách bảo mật này có thể được thay đổi bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước, vì vậy mà nó được lưu giữ theo định của pháp luật và/hoặc chính sách công ty. Do đó, quan trọng là bạn xem xét lại chính sách bảo mật này một cách thường xuyên để có những thay đổi đó. DataDiggers sẽ thực hiện mọi nỗ lực để xuất bản một liên kết đến chính sách bảo mật này trong bất kỳ lời mời khảo sát gửi cho các thành viên ban hội thẩm và trong tài khoản của mỗi thành viên.

DataDiggers là một công ty hoạt động tuân thủ đầy đủ các luật ICC của ESOMAR.

Cookies
Một cookie là một phương pháp lưu trữ một lượng nhỏ thông tin trong một trình duyệt web, do đó nó không phải là cần thiết cho cùng một dữ liệu được giới thiệu lại mỗi lần trên cùng một thiết bị; mục đích của việc sử dụng các tập tin cookie là để tạo điều kiện chuyển hướng trên Internet.
Lượng giảm của cookie sử dụng thông tin được lưu trữ trên ổ đĩa cứng của máy tính của bạn. Chúng tôi có thể sử dụng cookie để lưu trữ thông tin về người sử dụng truy cập vào các trang web vnpanel.datadiggers-mr.com; do đó, có thể có các phần của trang web mà có thể yêu cầu bạn phải chấp nhận cookies.

Bất kỳ người dùng của vnpanel.datadiggers-mr.com trang web có các tùy chọn để chấp nhận, từ chối hoặc hạn chế việc cài đặt các tập tin cookie hay nhận được lời mời để cài đặt các tập tin cookie.

mật bảo hành
DataDiggers sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân sở hữu của mình cho một bên thứ ba mà không có sự đồng ý của các thành viên của hội. Dữ liệu cá nhân được thu thập và chỉ được xử lý dựa trên sự thỏa thuận rõ ràng của các thành viên của hội, cả ở giai đoạn đăng ký bảng điều khiển cũng như trong các cuộc điều tra cụ thể hoặc trong thời gian một người là thành viên của bảng điều khiển của chúng tôi, bằng cách yêu cầu các thành viên để cập nhật thông tin của mình về tiêu thụ, lợi ích cá nhân, thái độ vv trên một cách thường xuyên.

Ở giai đoạn đăng ký bảng điều khiển, DataDiggers sẽ đòi hỏi một số thông tin cá nhân cơ bản: địa chỉ email, mật khẩu, ngày tháng năm sinh, giới tính và mã zip nơi các thành viên ban đời sống tương lai trong hơn 6 tháng trong một năm. Tất cả các thông tin này là bắt buộc đối với một người tham gia với bảng điều khiển, vì nó là điều cần thiết để đảm bảo chất lượng của phản ứng với các cuộc điều tra của chúng tôi. Tên cũng được yêu cầu như thông tin tùy chọn. Trong thời gian một người nào đó là thành viên bảng thông tin chúng tôi có thể yêu cầu bao gồm (nhưng không giới hạn): trình độ học vấn, số lượng trẻ em trong các hộ gia đình, tuổi tác và giới tính của trẻ em, thu nhập cá nhân, thu nhập hộ gia đình, các thành viên ban ngành hiện nay là làm việc trong, sở thích khác nhau cho hàng hóa và dịch vụ và nhiều hơn nữa. Điền vào các thông tin này là không bắt buộc và không ảnh hưởng đến bất kỳ cách nào các thành viên trong bảng điều khiển của chúng tôi, nhưng chi tiết hơn là những thông tin được cung cấp, cao hơn các cơ hội đủ điều kiện để khảo sát trong tương lai.

Tuy nhiên, một số nghiên cứu thị trường chỉ có thể được tiến hành dựa trên các thông tin cá nhân cụ thể của các thành viên của hội, mà nên được tiết lộ cho khách hàng của chúng tôi. Những nghiên cứu này là những người trong đó một sản phẩm vật lý được gửi đến thành viên bảng cho mục đích thử nghiệm hoặc những người trong đó các khách hàng muốn trực tiếp phỏng vấn các thành viên của chúng tôi bảng. Trong những trường hợp đó, DataDiggers sẽ yêu cầu sự cho phép từ thành viên ban về việc thu thập và tiết lộ dữ liệu cá nhân và sẽ yêu cầu khách hàng của bên thứ ba mà có thể truy cập các dữ liệu cá nhân để ký một thỏa thuận đặc biệt mà qua đó họ cam kết rằng những thông tin sẽ nghiêm được sử dụng cho mục đích nghiên cứu thị trường và độc quyền trong nghiên cứu này.

DataDiggers có thể tiết lộ dữ liệu cá nhân của các thành viên ban khi có lệnh của tòa án về vấn đề này.

Tính hợp pháp của việc thu thập và xử lý dữ liệu cá nhân
Thu thập và xử lý dữ liệu cá nhân luôn được thực hiện theo quy định của pháp luật. Dữ liệu nghiên cứu thị trường Diggers SRL là một công ty đăng ký với Cơ quan Rumani quốc gia kiểm soát cho dữ liệu cá nhân chế biến (ANSPDCP, www.dataprotection.ro).

Bất cứ khi nào dữ liệu cá nhân được thu thập một liên kết đến chính sách bảo mật này có thể truy cập vào bất kỳ bảng điều khiển thành viên hiện tại hoặc tương lai. Dữ liệu cá nhân có thể được thu thập từ cả hai người là hoặc sẽ là một thành viên của bảng điều khiển của chúng tôi cũng như từ bất kỳ thành viên của hộ gia đình/gia đình của người này.

Trong cả hai trường hợp, các thông tin sau đây được tiết lộ cho người sử dụng tại thời điểm thu thập dữ liệu cá nhân:

  • xác định các thực thể pháp thu thập và xử lý dữ liệu cá nhân
  • mục đích thu thập và xử lý dữ liệu cá nhân
  • tùy chọn để điều chỉnh các dữ liệu cá nhân đã cung cấp
  • thông tin khác có thể cần thiết theo từng trường hợp.

Nếu dữ liệu không được thu thập trực tiếp từ các thành viên trong panô, DataDiggers cũng sẽ đảm bảo rằng thành viên Ban hội thẩm được thông báo về điều này trước khi thực sự bắt đầu từ việc thu thập dữ liệu cá nhân.
Xử lý các thông tin của các trang web khác được liên kết đến vnpanel.datadiggers-mr.com là không được chính sách bảo mật này.

mục đích khai báo
DataDiggers phải công bố bằng văn bản cho mục đích hoặc mục đích mà dữ liệu cá nhân được thu thập tại thời điểm thu tiền của họ.

Mục đích DataDiggers thu thập dữ liệu cá nhân:

  • để tiến hành các cuộc điều tra nghiên cứu thị trường về số lượng và/hoặc chất lượng
  • để thành viên panel có thể nhận được thông báo đến địa chỉ email được cung cấp
  • để xác định xem liệu các thành viên ban hội đủ điều kiện cho các cuộc điều tra nghiên cứu thị trường về số lượng và/hoặc chất lượng trong tương lai
  • để hành động phù hợp với pháp luật.

Nếu DataDiggers có sử dụng các dữ liệu cá nhân cho một mục đích khác nhau hơn so với ban đầu được thông báo cho các thành viên trong bảng điều khiển, nó sẽ làm cho điều này được biết đến với các thành viên của hội trước khi sử dụng thực tế của dữ liệu cá nhân như vậy. Các thành viên Hội đồng có để cung cấp cho sự đồng ý để/dữ liệu cá nhân của mình có thể được sử dụng cho các mục đích khác, trừ khi luật pháp cho phép việc sử dụng dữ liệu được thực hiện mà không có một thỏa thuận trước khi cụ thể.

DataDiggers sẽ không sử dụng các dữ liệu cá nhân cho tiếp thị trực tiếp, khuyến mãi, quảng cáo hoặc bán bất kỳ sản phẩm và dịch vụ.

TNHH thu thập dữ liệu
DataDiggers chỉ thu thập dữ liệu cá nhân mà là điều cần thiết để đảm bảo thực hiện các nghiên cứu xã hội học trong các thông số chất lượng bình thường. Chúng tôi không bao giờ thu thập dữ liệu cá nhân nhiều hơn cần thiết cho các mục đích đã nêu. DataDiggers chỉ xử lý các thông tin có liên quan và phù hợp với mục đích mà họ thu thập được.

dữ liệu giới hạn thời gian lưu
DataDiggers giữ cho dữ liệu cá nhân được cung cấp bởi các thành viên ban chỉ cho một thời gian giới hạn, miễn là nó là cần thiết cho mục đích đã đề mà họ đã thu thập được. Tùy thuộc vào mục đích ban đầu ghi thời hạn sử dụng dữ liệu cá nhân có thể thay đổi. Các thông tin cá nhân mà là không còn phù hợp hoặc cần thiết cho các mục đích đã nêu sẽ bị phá hủy.

thỏa thuận thành viên ban
DataDiggers sẽ không xử lý các dữ liệu cá nhân của các thành viên ban mà không có sự cho phép của họ, trừ khi luật pháp cho phép rằng việc sử dụng dữ liệu có thể được thực hiện mà không có một thỏa thuận trước.
DataDiggers sẽ thông báo cho các thành viên của hội về việc xử lý dữ liệu cá nhân trước khi hoặc trong khi họ đang thu thập.
Trong trường hợp chúng tôi sử dụng một danh sách những người trả lời cung cấp bởi một bên thứ ba, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng người được hỏi trong danh sách đó đã được sự đồng ý của họ để có dữ liệu cá nhân của họ xử lý, trước khi dữ liệu được sử dụng bởi DataDiggers.
thành viên của hội chúng tôi có quyền chấp nhận hoặc từ chối tham gia nghiên cứu nào. Điều này không ảnh hưởng đến tư cách thành viên Ban hội thẩm trong bất kỳ cách nào.

Đôi khi, một số nghiên cứu yêu cầu phỏng vấn qua điện thoại hoặc mặt đối mặt. DataDiggers sẽ luôn yêu cầu sự đồng ý bằng văn bản của các thành viên bảng để tham gia vào nghiên cứu này. Nó là hoàn toàn tùy chọn của thành viên bảng nếu anh/cô ấy muốn tham gia hoặc từ chối tham gia vào các loại hình nghiên cứu. Nếu một thành viên ban đồng ý tham gia vào một cuộc khảo sát qua điện thoại hoặc mặt đối mặt này có nghĩa là các thành viên ban đã cho anh/cô đồng ý đến chế biến/thông tin cá nhân của mình cần thiết để thực hiện ra rằng nghiên cứu. Sau đó, nếu các thành viên trong panô muốn rút của ông/bà đồng ý cho việc xử lý các thông tin cá nhân, anh/cô ấy có thể làm điều đó thông qua một văn bản thông báo gửi đến địa chỉ email này: panelsupport.vn@datadiggers-mr.com.
DataDiggers tránh thu thập thông tin cá nhân coi là nhạy cảm: dữ liệu về tôn giáo, giới tính, chính trị, chủng tộc, nguồn gốc dân tộc, thành viên hiệp hội thương mại, sức khỏe thể chất và tinh thần và hồ sơ tội phạm. Tuy nhiên, nếu nó là điều cần thiết để thu thập thông tin nhạy cảm nhất định để tiến hành một cuộc khảo sát, DataDiggers sẽ nhận được sự đồng ý bằng văn bản của các thành viên ban trước khi thu thập các thông tin nhạy cảm.

Bảo mật dữ liệu cá nhân
Các biện pháp an toàn DataDiggers cần để ngăn chặn nguy cơ mất mát, trộm cắp, thu thập trái phép, tiết lộ, sao chép, sửa đổi hoặc huỷ dữ liệu cá nhân của các thành viên ban là:

  • an toàn và hạn chế truy cập vào văn phòng và máy tính lưu trữ dữ liệu cá nhân, dựa trên thẻ truy cập duy nhất và/hoặc mã truy cập độc đáo
  • hạn chế của nhân viên truy cập vào dữ liệu cá nhân
  • sử dụng phần mềm chống virus mạnh mẽ để ngăn chặn việc cài đặt phần mềm độc hại có thể ảnh hưởng đến dữ liệu cá nhân thu thập
  • truy cập với mật khẩu duy nhất.

nhà quản lý và nhân viên của chúng tôi tôn trọng tính bảo mật của thông tin cá nhân chúng tôi giữ. Việc truy cập vào tài khoản của thành viên panel được bảo vệ bằng một địa chỉ email và mật khẩu duy nhất để chỉ có thành viên có thể truy cập bảng điều khiển/thông tin cá nhân của riêng mình.

thành viên phẳng được hỏi bao giờ tiết lộ/mật khẩu tài khoản cá nhân của mình cho các nhóm thứ ba. Nó cũng quan trọng để log off sau khi truy cập vnpanel.datadiggers-mr.com và đóng trình duyệt web, đặc biệt là khi các trang web được truy cập từ một máy tính công cộng hoặc từ một thiết bị được sử dụng bởi các thành viên khác trong gia đình. DataDiggers không bao giờ hỏi mật khẩu cho tài khoản của một thành viên Ban hội thẩm.

Nhân viên và nhà quản lý của chúng tôi xử lý dữ liệu cá nhân sử dụng các biện pháp an ninh tối đa, phù hợp với chính sách bảo mật, không phân biệt nơi dữ liệu được truy cập.

cá nhân truy cập vào dữ liệu
thành viên của hội chúng tôi luôn luôn có khả năng để yêu cầu thông tin về cách chúng tôi xử lý dữ liệu cá nhân của họ, để có quyền truy cập vào chúng hoặc yêu cầu chúng tôi thay đổi hay xóa chúng. Điều này có thể được thực hiện bằng cách gửi văn bản thông báo panelsupport.vn@datadiggers-mr.com. DataDiggers sẽ làm mọi thứ có thể để nhanh chóng trả lời bất cứ yêu cầu và cung cấp cho người nộp đơn với tất cả các thông tin cần thiết.

DataDiggers có thể không cung cấp cho các thành viên phẳng với quyền truy cập vào tất cả các dữ liệu cá nhân của họ trong các trường hợp sau đây:

  • khi truy cập vào dữ liệu cá nhân có thể tiết lộ thông tin kinh doanh bí mật
  • khi truy cập vào dữ liệu cá nhân có thể tiết lộ dữ liệu cá nhân của các thành viên khác bảng
  • khi dữ liệu đã được thu thập theo pháp luật, nếu không có sự đồng ý của các thành viên của bảng điều khiển
  • khi dữ liệu được thu thập cho mục đích pháp lý (ví dụ như một phần cuộc điều tra pháp lý).

Bất cứ khi nào DataDiggers không thể đáp ứng nhu cầu của một thành viên bảng hỏi phải có quyền truy cập vào/dữ liệu cá nhân của mình, các thành viên hội đồng sẽ được thông báo bằng văn bản về lý do từ chối.

Bất kỳ thành viên Hội đồng có cơ hội để sửa đổi/dữ liệu cá nhân của mình bất cứ lúc nào trong quá trình thành viên bằng cách đăng nhập/tài khoản của mình trên vnpanel.datadiggers-mr.com. Nếu một thành viên ban đã quên mật khẩu/cô của mình, điều này có thể được phục hồi bằng cách nhấp vào đây. Ngoài ra, các thành viên panel có thể được xóa với một nhấp chuột đơn giản vào nút tương ứng được tìm thấy trong “Cập nhật hồ sơ” của mỗi tài khoản thành viên Ban hội thẩm.

Liên
Để biết thêm thông tin về chính sách bảo mật, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại panelsupport.vn@datadiggers-mr.com hoặc sử dụng các mẫu bạn tìm thấy trên trang liên hệ.

Sorry, you can't to browse this website.

Because you are using an outdated version of MS Internet Explorer. For a better experience using websites, please upgrade to a modern web browser.

Mozilla Firefox Microsoft Internet Explorer Apple Safari Google Chrome